Whats The Best Milk?

Hi gusto ko lang po sana magsurvey kung ano po ang oinaka magandang milk for a 1 year old and 4 monyhs baby. Yung pasok po sana sa budget. Medyo mahal po kasi ang similac tummicare eh. Yan po gatas nya sa ngayon. Thanks po s mga sasagot.

1 Reply

Breastmilk talaga best for babies. Pagdating sa formula milk, pare parehas lang naman yan. Piliin mo ung hiyang ung baby mo. Baby ko nida jr 1-3. 1year and 5months old na sya. Okay naman sakanya.

5y ago

Thanks momshie