Unrecognized father

Gusto ko Lang Po malaman Yung Opinion nyo I'm 35weeks and 3 days pregnant Kasi naguguluhan ako Kung Sino sa 2 Yung tatay Ng anak ko e dalawa silang naka sex ko Yung ex ko nag start kami mag sex Oct 11 may spotting pako nun Then naulit Ng Oct 17 Hangang Oct 27 then May na meet ako na Guy May nangyare saamen Ng Oct 28 Hangang Nov 12

2 Replies

Malabo n malaman unless paternity test mo Yung baby or DNA test. Isang araw lng pagitan..pwedeng Yung pinaka malapit sa fertile days mo.. pero d Yun accurate..

4y ago

E nag sex kami Ng ex ko may spotting pako nun e

Incomplete info. Kelan po LMP mo?

4y ago

Oct 13