How to train my baby to drink plenty of water 😔

Hi. Gusto ko lang po malaman, yung baby ko kasi di ko sya masyado napapainom ng water since bf sya and pag nilalagay ko yung water sa bottle ayaw nya din naman po inumin. His 9mos old now and gusto ko na po matuto sya uminom ng water since need nya po yun, may same din po ba sa situation ko na hindi pa masyado naiintroduce sa baby nila yung water? Ano po kayang method yung dapat ko gawin para mabilis ko sya maturuan mag drink ng water. Nakakastress din po kasi, parang nag kukulang ako sakanya. Yung ibang baby ang lalakas uminom ng water 😔pls give me some tips/advice mommies. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

sabayan po sa paginom ng tubig si baby. they model what we do.

Related Articles