Anu po sabi sa result? Pelvic po ito..

gusto ko lang po malaman sabi sa result next week pa po kasi balik ko kay ob, bali ng pa ultra po ako knina, ? ftm po, ? thanks po sa makakapansin.

Anu po sabi sa result? Pelvic po ito..
2 Replies

Di raw nakita gender sis? Suhi si baby pero iikot pa naman yan :) Same tayo hehehe

4y ago

opo buti nlng sa nalakad ko mailibre ung ultrasound, kundi sayang bayad d nalaman gender hehehe. tight budget pa naman. 😅

suhi si baby mo for now momsh

4y ago

ako din po ftm... nagbabasa basa lang ako po out of curiosity