Ultrasound

Hi,,19 weeks preggy here,and very excited na po kami sana malaman gender ni baby sabi pwede na daw malaman,tapos may sinabi yung kasabayan kong friend ko na buntis na pwede din daw isabay na sa CAS pero sa 28 weeks pa yon,,hingi lang po akong advice kung hintayin ko na lang po ba na magpa CAS ako,,or magpa ultrasound na ko for gender muna?..Thanks po.. #pregnancy

1 Reply

ako sinabay ko na sya sa CAS. 24wks ako nun para sure na talaga yung gender. yung iba naman po nakakapag paultrasound na kaso minsan hindi naka position si baby, yung iba naman po nagbabago pa.