SSS Maternity

Gusto ko lang po magtanong. Ano po kayang pwede kong gawin. September pa po ako nagpasa sa HR namin ng requirements para sa sss matben. Dahil nag leave na po ako this Dec nag follow up na po ako sa HR namin about sa status dahil by December or January first week daw dapat makukuha ko na. Tapos ang response nila sa akin is wala raw sila narreceive na form at di raw nila na process. Nai stress laang aako hinihingian nanaman nila ako ng mga requirements di ko alam if need ko na ako na mag asikaso directly sa sss kaso ayaw ng asawa ko dahil responsibility daw yon ng employer ko at hindi ko raw kasalanan na naiwala nila yung mga ipinasa ko.

1 Reply

send proof ka po na nagpasa ka na nung September, resend your email or kung may pictures ka nung orig papers po. ako kasi nakuha ko na matben ko january pa ako manganganak. paano mo po ba pinasa? kung sa email resend mo lang po proof na naisend mo na ito matagal na

1y ago

physical paper po kasi ipinasa ko pero meron naman akong copy ng mat 1 na may note and signature nung nag receive ang sabi nila bigyan daw nila ako ng update kapag nahanap nila pero til now wala na nag eemail sakin