Appreciation Post for Mommy Jona

Hello gusto ko lang po magpasalamat ng Marami kay mommy Jona dito sa Asian parent sobrang bait and generous na mommy! Sobrang laking tulong po saakin lahat ng binigay nyo po bilang #1stimemom 😍 Sana po marami pa pong dumating na blessings sayo and sa family nyo po. Marami po ulit salamat MOMMY JONA! ❤️ #36weekspregnant

Appreciation Post for Mommy Jona
3 Replies

nagpapalapag ka pa ng gcash eh nanghihingi ka nga lang donation dito sa app na to HAHAHAHAHHAAH iwwww

wow sana all🥰🥰

💙❤️

Related Articles