Missed Period

Hi gusto ko lang po mag tanong if normal po b n magskip ako ng period. I gavve birth 2018 ng dec. Since bf ako nagkaroon ako ng June. So here it is.. June july nagkaroon ako aug wala sept oct meron then nov wala n naman.. Dec to march meron.. April wala na naman. (hindi pa dumafating pero dapt april 1 meron na...) Delayed lang kaya ako? Nagiintercourse kami ng asawa ko pero we use withdrawal and I'm using pills too.

1 Reply

Normal lang po yun

4y ago

Talaga po bang normal? Kasi ngayon ko lang po naexperience na 4 months ang continous period tpos wala na naman. Usually po 2 months after lang kaya nagtataka ako.