16 weeks pregnant

Gusto ko lang po if normal lang po ba yung result ng ultrasound ko di pa po kase ako nakakabalik sa OB gusto ko lang po malaman if normal yung mga result #firstbaby #pregnancy

16 weeks pregnant
2 Replies

Ilang weeks na po si baby? If around 16 weeks po, it looks ok, on track po ang measurements nya. Posterior high lying is good position po ng placenta. Breech si baby but you have enough time para umikot sya. Siguro po mga next month pwede na makita gender.

Okay naman po yung result sis, naka breech position yung baby mo but don't worry iikot pa yan 😊