search and chat

kayo ba mga momsh ano sa palagay nyo? kasi yung LIP ko nkkita ko lagi yung ex nia sa search bar ng IG nia. bnubura ko nmn yun.. pero everytime I check his phone laging ganun. burado nmn ang mga chat eh. by the way malandi at makati yung ex na yun. si LIP nka wfh set up nmn kaya hindi nmn lumalabas everyday kasama ko dhil wfh set up dn ang work ko. nagka issue na din kami dati dahil dun sa babaeng higad na yun pero naging ok naman kami. kung kayo ba ano ang ggwin nio? ayoko kasi i-open up kay LIP kase for sure nmn mgkakaila lang siya and mrunong din ako mang hack. techie ako pero ayokong gawin eh.. hndi nia alam na nbubuksan ko phone nia. pero ayun nga burado nman lahat. wala akong nkkitang chat nung higad na babae. #1stimemom

1 Reply

Hmmm.. Baka nagkakamessage sila pero binubura lang niya.. Since techie ka naman po.. Try niyo po isync sa phone niyo yung IG niya ng hindi niya po alam😁

3y ago

yes po alam ko nmn n ngkkchat cla... kaya lng parang ayoko mag effort. haha. 🤣🤣🤣🤣 deputa nmn yung ex nia n yun kasi.. nung time na nhuli ko sia kchat yun dati, puro kabastusan lng.. actually, ngulat nga ako n gnun c LIP kabastos sa chat.. lam mo yung parang palipas oras lng nia ung ex nia n un