sharing my story..

Hi! Gusto ko lang ikwento yung buhay ko. Char. HAHAHAHA 17 years old palang po ako, pinag sama na kami ng jowa ko. Akala kasi ng parents ko buntis ako, kaya pinagsama na kami. 2 years na kaming mag live in pero hindi naman lumaki ang tyan ko hahaha oo tumaba ako pero hindi ako nabuntis sa loob ng 2 years na yan. And now, biglang gusto ng jowa ko na bumuo na kami ng baby. Nag ano kami nung January 23 2020, unprotected at pinutok sa loob ( sorry sa words okay? open minded tayo okay?) Feb 8 2020, nag pt ako negative. Hindi ba nabuo??

1 Reply

Try lang ng try na may kasamang prayers. Makakabuo kayo in His right time.

5y ago

thank you po☺