papsmer

Okay lang po ba mag papasmer kung walang jowa,anak etc. Gusto ko lang po malaman kung healthy ang cervix ko . Para at the age 28 ay okay nako mabuntis 23 years old po ako at Single Ano po effect ng magpapasmer

1 Reply

Okay lang nama po. Wala naman siyang effect syo kasi iswab lang yung inside ng V mo. Usually mas recommended siya pag sexually active or pag nasa 35 years old na pataas. Pero I think okay lang mag request even at your age. Best to consult pa din with a doctor

4y ago

Okay po thank you sa sagot