stress?

Gusto kna tlgang umuwi samin nang mkaiwas at makalimot naman aq sa mga kslnan na dq nmn gnwa..subrang nasstress aq..dming tumtkbo sa utakq..nalulungkot aq dq alam panu aq mkikitungo uli sa tao..gusto kna mgpaalam sa nnay ng asawaq pero dq alam panu ?anu ssbhin ko? nahhiya aq..nahhrpan aq sa stwasyonq..nappagod na isipq..

2 Replies

Gawin nyo po ang makapag papagaan ng iyong pakiramdam. Minsan mabuti ring hindi natin iniisip ang iisip in o sasabihin ng ibang tao, kasi wala po iyon maitutulong, dagdag stress po iyon. Kung mas makakabuti sa iyong kalagayan ang umuwi, gawin nyo. God bless🤗

nku bwal po ma stress