Vaginal thrush

Hi, may gumagamit po ba dito ng clotrimazole? Paano niyo po nilagay sa pp niyo? Nakalimutan ko kasi yung sinabi ni midwife kung pano siya i-apply kaya sinunod ko nalang yung instruction. Nag-search ako after naglagay, ang sabi kasi dun follow ko daw instruction ng midwife ko pero nakalimutan ko nga. Atsaka may nabasa pa ako na recommended daw finger ipasok pag buntis. Hay. Hindi naman nakakasama yung once na pessary ginamit diba?

1 Reply

I recomend you visit your ob than your midwife ...

4y ago

Yung GP ko po nag refer sa midwife. Atsaka pag private ob naman 2hrs biyahe at $5k cost.