breastfeeding pills

hi po sino po dto ang breastfeeding mom na gmgamit ng breastfeeding pills?? pa help naman pp pls...... pano po itake? best time itake? and ung arrow po ba susundan ko?? tia po sa sasagot.. nakalimutan ki po ksi instruction sa akin knina, first time k po..

breastfeeding pills
2 Replies

Start ka sa day kung kailan ka iinom, like today wednesday, ang wednesday ang iinomin mo, then follow mo na lang ang arrow para sa susunod na day hanggang ma ubos. and dapat same time mo everyday iinomin. If ininom mo 8pm, the next day and next succeding days, dapat 8pm na din.

5y ago

walang anuman.

Start ka for example weds ngaun yung iinomin yung weds sa pinakataas huh