Pinapahid pag maliligo

Gumagamit ba kayo neto pag papaliguan si baby?

Pinapahid pag maliligo
61 Replies

Big NO. Bilin ng NICU nurse and Pedia ni baby, bawal ang manzanilla. Nakaka-irritate at nakakalapnos daw sa balat ng baby. Bawal din ang alcamforado lalo na sa babies na may G6PD. Never naman inubo at sinipon ang baby ko after maligo.

Yes momsh gumagamit ako nyan..beforw ligo c bby lagyan u likod nya at dibdib ng alcamforado..pag nag bihis namn lahyan mo ng manzanilla tummy ni baby at bunbunan nya…

Naglagay ako dati kay baby ko noon ng manzanilla mga thrice lang siguro kaso tinigil ko kasi nagbalat yung part na nilagyan ko kaya natako ako tinigil ko na lang.

No po. Hindi po advisable ng pedia ko kasi mas kumakapit lalo na po pag nabasa ng tubig na mas nagiging dahilan po para pasukin ng lamig si baby

hindi po ne re recommend yan ng pedia para sa mga baby dahil nag co cause daw yan ng canser kaya hndi na ako nag lalagay ng ganyan sa baby ko

Yes, Manzanilla, after maligo si baby. Sa likod po at sa tiyan, para iwas kabag at ubo . Sa awa ng diyos hindi pa nagkakasakit si baby ❤️

No Po..kabilin bilinan after Manganak na wag gagamit ng ganito lalo na langis..pero madalas ngtatalo kami ni mister kasi sila mapamahiin.

Nope. My baby's pedia warned me about the possible side effects of using that products and it's no longer advisable by most pedias.

4y ago

ano poh mga possible side effects?

sa tyan lang yung manzanilla . kapag alam kung di pa sya tumatae sa loob ng isang araw pinapahiran ko sa gabi bago matulog.

Hi, hindi advisable ng pedias mag-apply niyan. May mga patients na nagka-burn, allergic reaction dahil sa manzanilla.