22 weeks and 5 days

Gumagalaw din po ba si baby nyo sa loob ng tiyan pag nakatagilid kayo nakahiga??? 22 weeks na po ako. Tsaka mahirap din po ba huminga pag nakatihayang nakahiga???? Normal po ba yun?

2 Replies

yes. gumagalaw si baby kahit anong posisyon ang higa kaya hirap matulog. and yes normal na mahirap huminga pag nakatihaya ka kaya always ka lang mahiga sa sides either right or left as it is the most recommended sleeping position. pag di ka kumportable, magdantay ka lang ng unan sa pagitan ng mga hita mo

2y ago

opo, kase nadadaganan ng lumalaking baby yung oxygen na nirrelease natin plus nagsstretch na rin matres natin. dont worry about the size, iba iba po nag bawat buntis. going 8mos na ako pero para lang akong busog or may maliit na bola sa tiyan. as long as healthy si baby, wag ka po mag alala

yes po. sobrang likot po ni baby sa kahit anong posisyon. kaya .madalas puyat.26 weeks preggy here at nakakaranas ng spotting😔

2y ago

ako lagi may spotting at ang findings dahil sa yeast infection. kaya naggagamot ako para di mag cause ng preterm labor.