First time mom

Gudpm, sino po dito sa inyo ng hirap makatulog sa gabi yung pa udlot udlot ang tulog sa gabi. Hirap makahanap ng puwesto sa pagtulog at palaging kulang ang tulog.. Hindi po ba nakakasama sa baby ang kulang sa tulog ng buntis gabi gabi.. 35weeks

39 Replies

ako din ganyan kaya bumaba dugo ko nun at may pinainom sakibg iberet.

Same here po 35 weeks din ako,sobrang hirap n hirap din ako matulog..

Ganyan din po ako sis..tapos pag nakahiga nahihirapan pako huminga

Same here po sobra hirap matulog...tpos minsan nanigas sya. huhu

Madami pala tayo. Hindi pala ako nag iisa. Kulang sa tulog lagi.

35 weeks here pero ok nmn po ung tulog ko mamsh.😊

🙋🏼‍♀️ same tayo mommy 35 weeks & 3 days

same po pro bawi nlang ng tulog sa umaga 😊

ganyan din po ako.. laging pagisng gising..

Ako po. Sobrang active ni baby sa gabi eh