Hi mies

Gudpm po sa lahat nang mommies dito.. ?im 37weeks and 2days pregnant po.. Ask ko lang po.. This is one of the sign of labor na po ba na sumasakit na po kadalasan po ung puson ko tpos ung tummy ko tumitigas2 na cya paminsan2 namamanhid na din po minsan ung mga paa ko at balakang

1 Reply

Kung yung sakit nya is my pattern like every 5 mins or palapit na ng palapit yung sakit pwedeng sign of labor na po. Better to contact your OB para sure. Goodluck momma 🥰

5y ago

Hndi namn po tlaga cya every 5mins.. Cguro mhy palapit na ung days na mag ggve birth na ako