Lady Pills

Hello gudpm po mga ka momshies.. Ask ko lng lng po kung cno naka xperience dto ng ngtake ng LADY PILL. Ano po side effect sa inyo.. Kc po ako ng worry dahil natapos ko na inom ang isang pad untill now d parin ako ngregla.. Pero masakit po ang balakang at puson ko.. Ng mens po kahapon lng spot lng tapos wla na ulit.. Tama nmn po ang pag take ko ng PILLS.. Ano po kaya ang dahilan.. Hinge po ako ng payo.. Slamat po to all..

1 Reply

ako po .. kaso sumisikip dibdib ko then lagi ako puyat .. then etong last month ang inom ko is 3× a week .. diko dn alam na buntis na ko ..

Related Articles