Pain

Gudeve mga momshies ask ko lang po.. meron ba dito sumasakit nangingimay ang balikat, braso, hanggang kamay.. ??? ilang madaling araw na po na ganun nararamdaman ko eh. Hindi ko alam kung dahil sa pagtagilid sa paghiga pero bakit dalawang braso?? 19 weeks preggy.. thanks po..

1 Reply

It's part of pregnancy momshie. It's common. I too experienced these symptoms in my first trimester.

4y ago

Ganun po?? Thanks sa reply ahh nag aalala ako bka sa pagluluto at pagbabasa ko ng kamay.

Related Articles