..Wondering

Gud am po mga mommies.. sa mga nkka alm po nito..ask ko lng po di po b masama ky bby ang sobra s isang beses nmn mag do ni mr. ? Dku po tlga maintindhn sarili ko pg katbi ko c mr ang bilis ko mg init..Gaya po kgbi 9:40 ngyaya po c mr...tpos kinina po 12:30am ako nmn po ang ngyaya. tpos po kani-knina 3am ngyaya po ako ulit..bkt po gnun mga mommies normal lng po b to? need ko po advise nyo pls...mg 7months n po akng buntis...

1 Reply

Ilang weeks kanaba sis? Basta di naman sensitive pagbubuntis mo at di ka nagbbleeding at walang hemmorhage okay lang naman po yan. Although di siya advisable sa first trimester

Related Articles