momshie

Hi gud pm poh s mga mommy,ask q lng poh normal poh b n madalas manigas tyan qo..naninigas KC CIA eh madlas kesa s normal n tyan ..PARANG nahilab ganun..ok lng poh b un? Salamt poh s sasagot...tsaka poh pla accurate poh ba Ang ultrasound? KC una q ultrasound trans v Nov May poh q manganganak tas nung nag p check up q nung 31 ng march 3rd wik mg April daw poh q manganganak KC inultrasound aqo in SB ob q..una SB Nia may last men's q Aug 2019 Aug 25 q nag karon UN n UNG huli q nag men's...tnx poh s mga sasagot.

1 Reply

Obserbahan niyo po yung paninigas po ng tyan. Minsan kasi baka naiihi lang po kayo pero di niyo ramdam na naiihi kayo. After umihi nagiging okay na. Ganun sabi ng ob ko. Tapos sa ultrasound nung una rin sakin May 20 daw ako manganganak pero 2nd ultrasound april 19. Minsan sa computer ang mali pag compute sabi ni OB kaya lagi 2nd ultrasound ang sinusundan.

4y ago

Salamat poh s pag sagot