sipon

gud pm to all.. ano po ba dapat gawin sinisipon po ako medyo nahirapan huminga eh 24weeks na po si baby sa tyan ko.. pano po ba maalis agad tong sipon ko medyo sumasakit na din po ulo ko para akong tatrangkasuhin nag woworry ako sa baby ko.. thanks po in advance..

1 Reply

Have you tried natural remedies like calamansi juice, sis? You can also ask your OB what can you do sa sipon mo. Kung feeling mo naman lalagnatin ka, biogesic is safe for pregnant and lactating women, pero check it first with your OB and ask for a go signal. Drink plenty of water and rest rest rest din po. Get well soon! ❤️