Sinisipon si Baby

Mga mommy, what to do po, parang sinisipon si baby. May konting halak kasi or parang paos voice niya. Naka-AC po room namin. Possible po ba dahil sa AC kaya medyo namamalat voice ni baby? Nag-aalala kasi ako dahil medyo kakaiba yung sound. Okay lang po ba maglagay ng humidifier sa room? #humidifier #sipon

1 Reply

kapag po nagpatay ng AC wag po muna ilalabas si baby hayaan po muna mag adjust yung body temp nia...