My baby boy

Gud morning po mga momsh,pashare naman po ako ng pic ng face ni baby nio sa ultrasound nio..naiinis lang po kse ako kse sabi ng tita ko parang alien daw baby ko😥nkkasama ng loob ang laki daw ng ilong😥😥

My baby boy
35 Replies

ibig sabihin mommy matangos baby mo wag mo pansinin yung mga taong hindi maganda ang sinasabi sa baby mo ang mahalaga maging healthy kayo ni baby mommy.

Wag mo masyado isipin mamsh! Ganyan talaga judgement nila kasi di pa nila to nakikita in human form. 😅 Worth to keep kaya yang ultrasound copy! 💗

Tanga sya charot. Hayaan mo sila. Every baby is beautiful. Wag ka magpakastress sa mga ganyang tao sis, Importante healthy at walang problema kay baby.

inggit lang tita m hahaha. tska part din ng pregnancy n bigla sasama loob kapag may narinig n bad comments. yaan m n tita m, papansin lang yun hehe

Sa ultrasound lang po ganyan itchura si baby kasi po nag dedevelop palang sya, pero pagkalabas nya sigurado ako super cute nila

Mommy your baby looks fine ! Ultrasound lang nmn po yan dont let the comment dishearten you ! Congratulations on your baby boy

ilang months na po sya? kita na kaya pag 27weeks na? nakailang ultrasound na kase ako hindi nakikita gender nakabreech kase baby ko.

2y ago

currently at 26 weeks. breech din po baby ko pero kita agad gender last 2 ultrasounds ko, biometry and CAS. baka gusto po kayo isurprise ni baby.

hellooo kaway sa mga ka-march namin jan ni baby, kamusta kayo ?? ang swab ba sa buntis ay same samga on work individuals ??

ito po akin kaso 14 weeks pa sya jan ❤️ papa ultrasound pa sa susunod na buwan para sa gender reveal na

pray ka lang po at wag nyu po intindhn Yung negative na sinasabe isipn mo Lang Yung baby mo po ❤️