My baby boy

Gud morning po mga momsh,pashare naman po ako ng pic ng face ni baby nio sa ultrasound nio..naiinis lang po kse ako kse sabi ng tita ko parang alien daw baby ko😥nkkasama ng loob ang laki daw ng ilong😥😥

My baby boy
35 Replies

Yung baby Chase ko naman sinabihan ng mama ko parang pango daw. 😅 mukha bang pango po yan?

Post na to 6 months ago bakit naulit ulit? Nanganak na nga, may pinost na pic ng baby..

Pasmado lang bibig ng tita mo sis. Wag mo pansinin mga sinasabi nila. Hehe

hayaan muna yun importante healthy at safe nmn baby mo sa tyan mo

hayaan mo siya momsh inngit lng yung tita m

Here's the UTZ copy of my baby girl. 🤍

Nanganak na nga nagpost nito 6 months ago

Wag mag base sa ultrasound momsh.

Post na ito 6 months ago

tangos nga po ng ilong