My baby boy

Gud morning mga momsh,pashare naman po ako ng face ni baby nio sa 2d ultrasound nio..may nagsabi po kse sakin na tita ko bat daw parang alien c baby ko ang laki daw ng nose nia..diba po d naman porket ganyan sa ultrasound ganyan din kalaki nose nia paglabas nia...na iinis lang po kse ako sa tita ko .syempre po kahit sino naman sabihan na parang alien baby nila maiinis din po😥😥

My baby boy
146 Replies

Di pa lumabas si baby naka feel na agad ng discrimination 😪

grabe naman po akin nga po hindi nila maintindihan ung nasa ultra sound ei😅

3y ago

ako dn haha

super cute Nga eh never mind ur auntie Bsta OK c baby Yaan u nlng

Tignan mo muhka ng tita mo, baka siya ang mukhang alien 🤪

paka insensitive nmn po ng Tita nyo 😏 sorry for that's words 😊

my 6months baby hindi pa kasi masyado mlinaw pag 2d po.. kya ako ngpa3d..

3y ago

3500 po 3d

anu ba itsura ng tita mo? mukha ba siang tao?!

Ito nman sakin kita , baby gurl yung mukha nya tinakpan sa kamay

Mga Mommy magkano po kaya pa 2D dito sa Metro Manila? Salamat po

nadedevelop pa po yan saka importante healthy si baby