My baby boy

Gud morning mga momsh,pashare naman po ako ng face ni baby nio sa 2d ultrasound nio..may nagsabi po kse sakin na tita ko bat daw parang alien c baby ko ang laki daw ng nose nia..diba po d naman porket ganyan sa ultrasound ganyan din kalaki nose nia paglabas nia...na iinis lang po kse ako sa tita ko .syempre po kahit sino naman sabihan na parang alien baby nila maiinis din po😥😥

My baby boy
146 Replies

badtrip yung tita mo ah. insensitive😠

screen shots lang kasi puro video ako Kay baby 😆

3y ago

ngumanganga pa sya haaha

wag pansinin. importanti healthy bb mo

nako ganyan nga din sakin eh

Lahat ng baby pogi/maganda. 😍😍❤️

25weeks . mukang matabaaaa 😍

how much po pa 2d utz?

3y ago

cute nga po ng bby nyo ey.. every bby has own cuteness🥰 wg mo nlng po un pansinin mastress ka lng momsh.. cute ng mga bby pti mga nsa comment section😍🥰

di naman po , grabe naman

ang tangos nga ng ilong ng baby niyo...

Just don't mind them na lang.