need how much the budget bgo manganak

Gud am mga mommy tnong qu lng mgknu po kya kkailangnin hwak n pera kpg manganganak n at mgknu po at ilan bwan kailangn byran sa philhealht pra mgmit ng august...

17 Replies

Depende po kung sa public o private kayo manganganak. And kung may philhealth po malaking tulong din, yung iba po pag may Indigent Philhealth 0 balance sila, as in wala po silang binabyaran after manganak. Kung hindi naman po nasa 30k pababa pag normal, 60k naman pag cs depende yung iba mas mababa sa 60k yung iba naman mas mataas pa sa 60k.