Non stress test???

Gud aftie mga momsh...ask q lang po cnu d2 inadvice ng ob n mag pa NON STRESS TEST???...pra san po un and Mgknu po kya magpgawa nun???slamt po s ssgot...38weeks preggy here.. #1stimemom

1 Reply

sa 1st baby ko nag NST ako pero mga bandang 39 weeks na or pag malapit na sa edd para ma check kung bumabababa or sobrang bilis ng heart rate ata ni baby indication na stressed sa siya sa loob ng tummy. hindi ko na maalala how much kasi 2016 pa yun. ngayong 2nd baby hindi na ko pinag NST kahit 39 weeks kasi ayaw irisk ni Ob madalas na punta sa hospital. counting kicks ang pinamonitor niya though sabi nya hindi pa din enough yun

4y ago

sa hospital po ako nagpa ganun e. yun din ata yung kinakabit na machine pag manganganak na to monitor the baby during labor po. bibilangin nyo din yung movements ni baby habang nakakabit yung machine