need how much the budget bgo manganak

Gud am mga mommy tnong qu lng mgknu po kya kkailangnin hwak n pera kpg manganganak n at mgknu po at ilan bwan kailangn byran sa philhealht pra mgmit ng august...

17 Replies

Yun pong inipon namin ni hubby nasa 100K, talaga pong pinaghandaan namin just in case na ma-CS ako. Mas maigi na po kasi yung ready kesa magkandaugaga sa paghahanap ng pera pambayad sa hospital, kaya tip po mommy mag-ipon habang wala pang due date. Sa bayarin naman po sa philhealth di ako gaano familiar kung ilang months ang babayaran pra magamit.

Depende po kung sa public o private kayo manganganak. And kung may philhealth po malaking tulong din, yung iba po pag may Indigent Philhealth 0 balance sila, as in wala po silang binabyaran after manganak. Kung hindi naman po nasa 30k pababa pag normal, 60k naman pag cs depende yung iba mas mababa sa 60k yung iba naman mas mataas pa sa 60k.

actually wala namang kahit alam mong normal ka need mo parin mag ipon.... kung kaya 50k above kasi hindo masabi ang mangyayari kapag manganganak na....... mas maganda parin may savings sa panganganak and yong matitira para pang gastos naman aftrt manganak madami ding kailangan bilihin.....

Ako mommy sa lying in manganganak pero sa ngauon nasa 30k na nauubos namin sa labtests and gamit ni baby. Then 10k ang bayad sa lying in. Then may nakatabi kami extrang pera just in case magka emergency like biglang ma'CS or what.

Depends sis sa kung saan ka manganganak (private ba or public) and sa policy ng hospital na pagpapaanakan mo. Samin kasi kahit 9 months lang hulog, pwede na magamit philhealth. Sa iba, need 1 year.

Depende poyan Kung saang hospital or San Kayo manganganak try nyopong mag tanong tanong Kung magkano Yung fee sa kanila .. 1 year dapat na hulog Ang kailangan sa philhealth para maqualified ka

4y ago

Oo Lalo na at lockdown ngaun

Kapag Public ka sis. Nasa 2k lang pero kapag lying in nasa 10k pero kapag meron ka phil health 1k to 2k na. Lang babayaran mo sa. Lying kapag hospital Public naman wala na

Ung sa Philhealth, depende yata sa hosps kung ilang buwan nirerequire nila. Pero 300 per month na ang hulog starting this year, if for one year 3,600 ang babayaran mo.

BAGUIO po BGH hehe . 1 year ang binayaran ko sa philhealth 2400 .. CS ako 3 days sa hospital Ward .. 15 pesos lang binayaran ko ..pero wala kase akong ob

Depende po kung san ka mnganganak at you can also ask ur ob if baka my package sya. With or without philhealth. Also you can ask dn if ipapa charge nila ang PPE's .