Nadulas, is there any effect on my baby?

Greetings Mommies! I'm new here, and I'm 6 mos pregnant.Nadulas kase ako pero di naman malakas yung impact and hindi naman nauna yung butt ko sa sahig, and hindi naman din ako nag-bleed.  is there any effect on my baby inside me?? medyo worried lang kase ako. Some advise please. Thanks and Have a great day.

2 Replies

best thing to do is to have a checkup with your ob para makita if okay si baby sa loob. para sure.

wala naman pong effect kay baby yan sis basta walang bleeding po.Ingat po

4y ago

hindi naman po sis lalo na kung di naman grabe ang pagkabagsak mo po