breasfeeding

Gud eve po ask q lng po if pd pa po aq magpabreastfeed almost 3 months n aq d nagpapadidi,5 months n ung baby q gxto q magpadidi ulit,kaso sbi ng beyanan qong lalaki bawal n dw,?

12 Replies

May lumalabas n konting gatas,kaya balak nming mag aswa magpadidi ulit,kc ung panganay q skin lng dumidi hangang mag apat n taon,tas ngaung pangalawa q nahinto kc lage aq naalis x bahay,1 tym pinadidi q baby q kc iyak ng iyak ayaw huminto pinadidi q sya,nkatulog nakita nila n pinadidi q,pinahinto nila.Sbi q nmn xknila n pd p nmn eh wag n dw