breasfeeding

Gud eve po ask q lng po if pd pa po aq magpabreastfeed almost 3 months n aq d nagpapadidi,5 months n ung baby q gxto q magpadidi ulit,kaso sbi ng beyanan qong lalaki bawal n dw,?

12 Replies

Naku momshie, ako pag wala lang akong work, hanggat hindi pa nag aayaw si baby, talagang ipapabreastfeed q talaga siya eh. Wag mo silang pakinggan, bakit, sila ba ang bibili ng gatas ng anak mo? Hindi naman diba, ang mahal mahal kaya ng gatas ngayon kaya dapat nasa sayo ang desisyon. Ipagpatuloy mo yan momsh at kumain k ng healthy foods at uminom ng maraming tubig.

May lumalabas n konting gatas,kaya balak nming mag aswa magpadidi ulit,kc ung panganay q skin lng dumidi hangang mag apat n taon,tas ngaung pangalawa q nahinto kc lage aq naalis x bahay,1 tym pinadidi q baby q kc iyak ng iyak ayaw huminto pinadidi q sya,nkatulog nakita nila n pinadidi q,pinahinto nila.Sbi q nmn xknila n pd p nmn eh wag n dw

Taena! Kailan pa naging bawal yon? Paka pakialamero naman nila. Recommended nga brestmilk up to 2 yrs of age ng baby eh. Huwag ka mag stop. Anak mo yan e nakikialam sila

Ikaw po nanay ikaw may karapatan kung gusto mo padedehin o hindi. Join breastfeeding pinay po sa facebook or magconsult lactation consultant for relactation

Bakit bawal? Wag ka makikinig sa ibang mga tao momsh kahit kamag anak mo pa yan. Ikaw ang nanay. At puwedeng puwede pa ibalik yan sa breastfeeding.

Pwede pa hanggang may lumalabas n milk mommy. Inom madami water, buko at sabaw pamapadaming milk.. 😊

Try mo ulit palatch mommy and if you can power pump once a day babalik ulit milk mo.

Thank you po x mga nagcomment magpump n po aq ngaun pra mapadidi q baby q😊

Try mo ulit ipa latch. At kain ka ng masabaw inum ng.madaming water.

4y ago

Salamat po,bumili ndn po aq ng anmum pang dagdag gatas dn po

Pwede as long as meron pang lumalabas