breasfeeding

Gud eve po ask q lng po if pd pa po aq magpabreastfeed almost 3 months n aq d nagpapadidi,5 months n ung baby q gxto q magpadidi ulit,kaso sbi ng beyanan qong lalaki bawal n dw,?

12 Replies

Naku momshie, ako pag wala lang akong work, hanggat hindi pa nag aayaw si baby, talagang ipapabreastfeed q talaga siya eh. Wag mo silang pakinggan, bakit, sila ba ang bibili ng gatas ng anak mo? Hindi naman diba, ang mahal mahal kaya ng gatas ngayon kaya dapat nasa sayo ang desisyon. Ipagpatuloy mo yan momsh at kumain k ng healthy foods at uminom ng maraming tubig.