20 weeks day 2

gud eve mommies,ask ko lng mga momshie kng sino rin dito ang nkakaramdam ng parang kinukuryente ang tyan?ako po kac since nag 4months n c baby in my tummy,konting maling galaw ko lng prang nkukuryente tlaga ang tyan ko at umaaray tlaga ako kac prang ang bilis lng..hndi ko nman to nranasan sa 2 ko...sana my nkaka alam po sa inyo mga mommies..thanks po😊

2 Replies

same Po tayu Mami. Minsan biglang prang nkokoryente din Ang tyan ko..

Related Articles