20 weeks day 2

gud eve mommies,ask ko lng mga momshie kng sino rin dito ang nkakaramdam ng parang kinukuryente ang tyan?ako po kac since nag 4months n c baby in my tummy,konting maling galaw ko lng prang nkukuryente tlaga ang tyan ko at umaaray tlaga ako kac prang ang bilis lng..hndi ko nman to nranasan sa 2 ko...sana my nkaka alam po sa inyo mga mommies..thanks po😊

2 Replies

mommy kung ano man po ang nrranasan nyo na sa tingin nyo kakaiba yung ngayong pgbubuntis nyo sa previous pregnancy nyo ipa check nyo rin po agad sa ob nyo lalot mdalas nyo nrranasan.

4y ago

welcome mommy take care

same Po tayu Mami. Minsan biglang prang nkokoryente din Ang tyan ko..

Related Articles