asking

Okay lng ba un na dpa gnon ka strong ung galaw ni baby sa tyan ko, pero nkakaramdam ako ng prang my gumuguhit sa.puson minsan prang bgla nlng pero nwwla dn..c baby kaya un? Mdyo msket e. Tska parang nsa right side ko sya lagi sa satummy. 20weeks preegy po

11 Replies

ganyang week 1st time ko na feel kick ni baby .. tpos gnyang week lagi tlaga sa puson muna ang mrrmdaman mo. lahat ng galaw. tpos 28-30weeks ko pa ata nramdaman ung sa tyan tlaga ang galaw nya. tpos mga 34thweeks ung tipong d na sya kick kundi more on wave na sya kc mckip na sa tyan ntin.

4y ago

Share ko lng yan. At tnong kng bka mgbgo p ng 6 to 7 mons. 😊👍kc yan na suggest mo.

Okay lang yan mommy, yung baby boy ko super likot kapag nagising na sya talagang feel ko yungs kicks nya sa loob minsan makikita ko pa yung sipa nya sa tummy ko. 21 weeks and 6 days

4y ago

Galing nmn excted ako pg 21 weeks ko hehehe...sken kc dpa gnon nasipa. Pero nrramdamn ko prang masket sa terus prang lgi sya andun and right side ng tummy

Lagi sya nasa right side tpos prang ramdam ko sya sa uterus plagi hnd ba dpt ptaas na sya sa tayn ko

Nakakaworried lng kc mamaya d na sya ok. Thanku

Yes! Same here 20 weeks

Okay lang yan mommy.

Girl yan 😅 same po tau

4y ago

Lgi sya andto e. Kc mas mtgas ung right side ko bandang pusod pero right. Sa left hnd nmn mlambot. Hehe sna nga girl. Sooner mgppa gender nko. Actually this off ko na sna this week pero bhala na dprn ako bmblik sa ob ko hahaha.

Ok lang yan sis.

Yes po

yuuup