Lungad

Gud eve mga momshy! eto puyat n nmn hihi ask lang ung baby ko kasi 1mos palang sya mahigit grabe pag naglungad e...after nya dumede kala mo suka na (OA)basta di sya ganun kadami pero madami sa lungad n normal lang kanya kala mo mga 3 kutsra ang dami o higit pa...basta after nya Dede ganun minsa may nalabas pa sa Ilong ganun...ayos lang ba yun...ngaalala ako e...o nasobrahan lang kaya sya sa pag Dede?salamat sa sasagot :)

1 Reply

Iba po lungad sa suka.. Ang lungad kusa po nya nilalabas without exerting effrt ang suka with force po.. Normal po lungad wag po matakot basta be sure n papaburp sya maigi and wait up to 15 to 30mins before ihiga po.. Kasi bumabalik ang gatas ni baby kpg nakahiga agad, immature p po tyan nila kaya bumbalik that cause ng paglulungad.