Paracetamol tempra

Gud eve mga momshie, badly needed lng sna my mkatulong. Ask q lng ilang ml kya Ng tempra pra sa 1yr&4months old baby? Alam q my ssgot Ng dpende sa weight Ng Bata. Pero kc ayoq sya ilabs Lalo ngaun my pandemic nkktkot po.vka po my nag Pacheck up jan recently pls tell niyo nmn po sken anung reseta sa gnung age my lagnat po kc baby q.

4 Replies

Mommy u should seek ur pedia... mhrap un self diagnose kht fever lang yn... b4 gnyn dn aq ndi ko dn pinapa check up kgd so nagbabase lng aq ng dosage based sa age na nklgy sa paracetamol and ilng days na may lagnat pdn baby ko un pla nun nagpa check up aq kulang lng sa dosage un bnbgay ko..

Ipacheck up mo agad anak mo di ung magrerely ka sa sasabihin ng ibang nanay dito. Kung takot ka, siguro namab may mga private clinics sa inyo na pwede puntaha.

May mga online pedia rin na available, Google mo lang. Mas nakakatakot magbigay ng maling dosage ng gamot sa baby mo.

Ok na po mgaling na po baby q kninang Umaga pa wla n sya lagnat di n uminit😊God is good☝️🙏