2 weeks baby boy

Gud Eve mga mommy's Normal Lang po ba Ito mga tumubo sa mukha ng baby ko?,.. Pa sagot nman po ko nagkaron din baby nyo,.. Thanks ?

2 weeks baby boy
80 Replies

No kailangan na po gamutin. Pacheck nyo na po para my mareseta sa inyo gamot.

HINDI NORMAL YAN SIS! PACHECK UP MO NA. NOW NA. Sna gumaling agad si baby.

To make sure mommy, dalhin nyo na po sa pedia . Nakakaawa po si baby 😰

Have hime check by Pedia sis. Para malaman and mabigyan ng tamang gamot.

need ipacheck kasi baka sa sabon nya yan or sa panlabang ginagamit nyo

Pacheck mo sa pedia, sis. Mukha sobrang irritated na ang skin ni baby.

Meron nyan si baby ko pero hindi ganyan kadami. Pacheck up po kayo mommy.

5y ago

Cetaphil gentle skin cleanser ung pedia mismo nagsabi na un gamitin kay baby.

kung confusing po kayo, pde rin pa check up nyo sa pedia c baby..

normal lng po yn kc yn...mamamalat po yn...wg nio lng po pnsinin

Hindi na po sya normal.baka po hinahalikan nyo si baby.kwawa nmn