2 weeks baby boy

Gud Eve mga mommy's Normal Lang po ba Ito mga tumubo sa mukha ng baby ko?,.. Pa sagot nman po ko nagkaron din baby nyo,.. Thanks ?

2 weeks baby boy
80 Replies

pacheck up nyo po mommy bka allergy po baby nyo sa milk o sabon

Normal lng po yan momies Cetaphil po gamitin nio na sabon niya

ngkaroon din baby q nyan pro kaunti lg at di masyadong my puti

pacheck up mo sya sa pedia be baka kumalat pa yung rashes nya

hala. Baka allergy siya sa milk? ganyan din kasi baby ko.

pa check up nyo po, kawawa naman si baby☹️

Parang sobrang dami po mommy. Pacheck up nyo na po sya

May ganyan di ung baby ko date , kusa lang nawala .

Pa check up na mami bqka hand foot and mouth po yan

Normal lang po yan sa mga momshie na mahilig sa maanghang.

5y ago

Nope. Bakit po ako sobrang hilig ko sa maanghang, hindi naman nagkaganyan baby ko?.