2 weeks baby boy

Gud Eve mga mommy's Normal Lang po ba Ito mga tumubo sa mukha ng baby ko?,.. Pa sagot nman po ko nagkaron din baby nyo,.. Thanks ?

2 weeks baby boy
80 Replies

ganyan din baby ko... pero buti nalang di sa mukha sa ulo at katawan lang marami.. nawawala nman siya mga after 2 weeks or 3.

Yes nagkaroon pero hindi ganyan karami at nawala lang din po. Gumamit ako Lactacyd baby bath for prickly heat po yun

Pacheck up mo po para makapag advise pedia nya kung anong best na baby wash kailangan nya gamitin

Pcheck mo n po sa pedia, ksi iritable c baby pg my rashes di sya mkktulog ng maayos kc makati yan

Wag nyo kasi hahalikan ang baby. Bawal halikan ang baby kaya siguro may ganyan sa mukha baby mo.

masyado pong marami yan mommy. better consult ur pedia po. and wag hahalikan sa mukha si baby

Try nyo po lactacyd baby bath..recommend ng pedia sa baby q dti..kasi nagkagnyan din sya

Kawawa namn c baby mommy hindi na po cguro normal yan ..pa check up niyo po sa pedia ..

pacheck up mo sa pedia nakakaawa pag may ganyan iritable mga baby iiyak talaga yan

grabe din rashes ni baby ko dati.. BL lang nilagay. nawala nman..😊😊😊