headache

Gud eve mamshies...10weeks preggy aq and nagtetake aq ng duphaston coz of bleeding....sobrang sakit ng ulo ko knina pang umaga...pwede po kaya ako magBiogesic..sbi kc sa commercial pede sa buntis....slamat po sa sasagot ..

6 Replies

Ask mo nalang ung OB mo mamaya kasi may complication ka, tapos uminom ka ng biogesic tapos mamaya malaman mo hindi pala bsta bsta pwede mag take sayo ng biogesic since nasa high risk pregnancy case ka... Mamaya kc mag cause or trigger ng complication sayo yan... Naku naku Di lahat ng napapanood tama..

Pwede naman sis.. pero ako grabe sakit ulo at grabe sipon ko halos 1wk na ginawa ko prutas lang tlg at tubig nagpapahinga dn ako

5y ago

thank you sis...pinagtyagaan q nlng mag Omega....ntkot kc aq sumugal😅

Pde nman sa buntis yung biogesic ..Pero mas mainam pacheck ka muna sa ob mo ksi baka morning sickness nararamdaman mo

Pwede naman sis. Matagal kb ngbleeding? Same case tayo bleeding dn ako..

5y ago

sa loob kc sis ung sakin...

Yes po Biogesic lng po pwede inumin pain reliever.

yea