Headache!

16 weeks pregnant po aq and lately sumasakit sakit ulo q. Mejo worried aq kung ok lang ba un sa baby q kac may time super sakit talaga ng ulo q. May mga mami po ba na naka-experience din ng headache?

16 Replies

nangyari po sakin yan sobra sakit ulo.. advice po sakin OB inom po marami water, at itaas po yung paa mo 90 degrees.. at rest lang po.. ayun nawala naman po sakit ulo ko, ganyan po pinapagawa sakin effective nman po try mo po bka makatulong din po sayo,,, tapos sabi rin po OB if every di talaga nawawala biogesic po safe inumin para sa headache satin mga preggy..

Ako rin momsh, 17 weeks 6days sumasakit din ulo ko. At mga mata ko. Parang nagdrdry. Hinahayaan ko lang at tinatry kong itulog nalang para mawala ung sakit. Takot din kasi ako uminom ng gamot eh. Nagsusuot din ako ng eye glasses (reading) para hindi sumakit ulo at mata ko.

Ako din naramdaman ko yan sobrang sakit tapos kahit itulog ko pag gising ko ganun pa din mas sumakit pa sya lalo .. Wala ako magawa kundi mahiga at ipikit mata ko uminom ng malamig na tubig pahinga lang ..

Ako po araw araw since 13 weeks. Sabi nman ni OB normal lang, may migraine din kc ako dati. Normal nman kc vitals ko kaya wala syang nkikitang problema. Naiinis n rin ako kc hndi natalab paracetamol.

yes.. ako dati lagi din masakit ulo... I think its normal... ang sbi lng sakin ng OB kapg d kaya ang sakit saka uminom ng paracetamol.. pero f kaya namN pahinga nalang

Same. Super sakit niya, buong araw! Almost 16 eeeks preggy :( ganun daw po talaga pag second trimester na, increased headaches pl

Itinutulog ko po pag sumasakit ang ulo ko, biogesic din po pag di na talaga kaya ang sakit.

baka part lang din ng paglilihi. pa checkup ka din sa ob at ask recommendation

that's normal.. rest lang po then inom ng maraming water.