Xray Sa Pregnant???

Gud eve cno po nkaka alm dto kung pwede b tlga mag pa xray ang buntis Ng PANORAMIC & CEPHALOMETRIC XRAY??? 5 Months pregnant po. Sbi kc Ng dentist q pwede dw. pero icp q nmn my radiation yun bka mka apekto bby q.

2 Replies

hello po according to my dentist hindi naman po harmful yung dental x ray. kasi po bago ako makaconceive, mga minimum 10x po ako na panoramic dental x ray sa isang buwan. bago po gawin procedure kinausap ko mabuti si dentist at mga associates nya

5y ago

Ok thnks po pero sbi nya ask q din dw muna OB q.