?

gud eve. ask ko lng po kong ok lang ba na nabasa ko ng tubig ung kulay pula na tela na pangontra daw hehe

1 Reply

sis, sorry to say this, huwag kang maniwala sa mga ganyang pangontra sa kung saan saan. kasi ang naniniwala sa mga ganyan ay walang pananampalaya sa Dios. bawal ng Dios ang mga ganyan na likha lang ng tao. lagi ka lang pong manalangin sa Dios na ikaw at ang baby mo ay laging ingatan Nya. Manampalataya ka po sa Dios at hindi sa mga pangontra. Ang Dios Ama at ang Panginoong Hesus ang tanging may kapangyarihang magkapagtaboy ng masasamang espirito. Lagi ka nawang ingatan at ang baby mo ng Panginoong Dios.