question lng po..thankyou po sa sagot.

gud evening po ask ko lng my rashes po mukha ko ung maliliit na pula anu po ba un ok lng po ba un sa buntis 13weeks pregnant po ako ngaun thankyou po..

6 Replies

Normal lang po magkaroon ng rashes during pregnancy because of hormonal imbalance. Para maiwasan po ito, change your skincare routine. Like diet, avoid using harsh cleansers instead use herbal cleanser etc...

Im experiencing it now. Ang kati ng mukha ko tapos ang dami butlig, nagmumuka tuloy dry and scaly mukha ko huhu im now on my 29weeks. Late reaction katawan ko. Haha

hindi ako nagkaron ng kati kati sa mukha. sa binti ako meron sobrang kati niya mula nung 4 months palang ako until now na 8 months na tiyan ko

Nag ganyan din ako sa weeks nayan, makati pa nga eh pero hinayaan ko lang as weeks goes by, nawala naman sila.

normal lg dw po na lumabas mga acne ng pag buntia mawawala nmm dw po yan

gawa yan ng hormone imbalance niyo since buntis po kayo