philhealth

Gud day po sa inyo , magtatanong lang po ako my philhealth po ako at nahulugan n dn po xa ng two , dati po kc ako ngwork pro umalis n po aq , paano ko po kya iyon mgagamit??sbe po kc s philhealth klangan ko dw po ipa update s pnagtrabahuhan ko Pls respectand advance thank u po??

1 Reply

Anong update po sinasabi ng philhealth mam? Update sa contribution?

5y ago

..un nga po yta maam , kc ang nklgay p dn po s philhealth ko sponsor!!